All online

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ข่าว ; มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ชนะเลิศประกวดแกะสลักผัก ผลไม้


ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 19 ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดโดยโรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ร่วมกับ ททท.

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยนักศึกษาภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทสถาบันการศึกษา ได้รับรางวัลเงินสด พร้อมโล่รางวัล และประกาศนียบัตรจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 19 ในหัวข้อ “เฉลิมทศวรรษพระราชปณิธานสานฝันศิลป์ นวมินทรามหาราชินีจักรีพิภพ”  ซึ่งจัดขึ้นโดยโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน กรุงเทพมหานคร

สำหรับทีมงานดังกล่าวประกอบด้วย นายธวัชชัย สิทธิพา , นายเสน่ห์ ธนันชัย , นางสาวน้ำฝน ธิใจเงิน , นางสาวอัจฉราภรณ์ ใจชนะ , นายวุฒิชัย ก้อนศิลป์ , นางสาวผกาวรรณ สาระจันทร์ , นายณัฐพงษ์ ทรงผาแก้ว , นายอนุชิด แสงคำ , นางสาวณัฐณิชา สุวรรณ , นายณัฐกรณ์ คนธรรพ์ , นายรณกฤษ โตรัตนนุกุล , นายนพรัช จันทร์ศรีเจริญ , นายชนินทร์ วงค์หาญ , นางสาวอชิรญา ยานะ และนายวัชระ บุรวัตรนุกุล นักศึกษาภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีอาจารย์ศิริจันทร์ อุปาละ , อาจารย์จันทร์สุดา คำขัติ และอาจารย์มยุรี ชมภูงาม เป็นผู้ควบคุมทีม

**************
ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่-ข่าว/ภาพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น