มาพบกับ “บนกรีนกอล์ฟ” โดย “ยล พัตเยี่ยม” ที่หน้ากีฬา “ไทยนิวส์”
กันอีกเป็นประจำ.....สรุปได้ว่ายังหาข้อสรุปไม่ได้
สำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกนักกีฬาเพื่อให้ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาอาวุโสแห่งชาติ
ครั้งที่ 2 "รมย์บุรีเกมส์" ที่จังหวัดบุรีรัมย์
เนื่องจากมีเสียงทัดทานจากสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดหลายแห่งไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย
ขอให้ทบทวนการจัดการแข่งขันที่กำหนดเพียงครั้งเดียวที่จังหวัดชลบุรี ระหว่าง 1-7
เมษายน 2562 ไม่น่าจะเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง จึงได้เสนอให้แยกจัดแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภาคทั้ง
5 ภาค และขอให้ขยายเวลาในการรับสมัครนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันออกไปอีก
และล่าสุดทาง กกท.ได้กำหนดจัดประชุมหารือผู้เกี่ยวข้อง ในวันที่ 28 มีนาคม 2562
และขอเลื่อนการแข่งขันรอบคัดเลือก ที่กำหนดไว้ 1-7 เมษายน 2562 ออกไปก่อน
หลังประชุมแล้ว ฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ กกท. จะนำความคืบหน้ามาเสนอให้ทราบ
รอติดตามกันต่อไป.....ใกล้ถึงวันแข่งขันกอล์ฟ Lampang plus Lamphun 3 Season
Golf Festival 2019 รายการแรก สนามแรก นั่นคือ หน้าร้อน ลำปาง
พลัส ลำพูน กอล์ฟคลาสสิค 2019 ครั้งที่ 1 วันที่ 30 มีนาคม 2562
ที่สนามกัซซันพาโนรามา กอล์ฟคลับ จ.ลำพูน
ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันได้นำเอาถ้วยรางวัลซึ่งเป็นงานฝีมือที่สวยงามและมีความหมายจากช่างพื้นบ้านชาวลำปาง
พร้อมด้วยเสื้อที่ระลึกของการแข่งขันออกมาโชว์เป็นตัวอย่างเรียกน้ำย่อยแล้ว
ผู้สนใจร่วมการแข่งขันรีบสมัครกันด่วน ในอัตราคนละ 1,600 บาท พร้อมของแจกและของจับรางวัลมากมาย
ติดต่อจองและจ่ายเงินล่วงหน้าได้ที่ 053-921815, 053-921846
หรือ 083-5800146, 081-9511335 และ 081-7167711
จองก่อนจ่ายเงินก่อนได้สิทธิ์แน่นอน.....เดินทางไปไปประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้ สุพชฌาย์
เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทเครือกัซซัน
ระหว่าง 21-28 มีนาคม 2562 เป็นการไปร่วมออกบูธในงาน "Japan
Golf Fair 2019" ระหว่าง 22-24
มีนาคม 2562 ที่เมือง Yokohama เสร็จงานแล้วจึงจะเป็นการท่องเที่ยวแบบครอบครัวกับคุณแม่และภรรยาต่ออีก
3-4 วัน.....สำหรับการแข่งขัน สิงห์พัฒนาน่านโอเพ่น ครั้งที่ 2
ที่สนามกอล์ฟเวียงโกศัย จ.แพร่ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562
มีนักกีฬาสมัครเข้าร่วมแข่งขันจำนวนหนึ่งและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจะรับสมัครถึงวันที่
25 เมษายน 62 เวลา 18.00 น.เท่านั้น.....พบกันใหม่ฉบับหน้า สวัสดีครับ.....
ยล พัตเยี่ยม
yodsup@gmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น