คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ ณ โรงงานทดลองแปรรูปอาหาร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เพื่อให้ผู้สูงอายุและผู้ดูแลผู้สูงอายุได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโภชนาการอาหารของผู้สูงอายุได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ผ่านการฝึกอบรม และการลงมือปฏิบัติจริง รวมถึงการให้ความรู้เรื่องภาวะกระดูกพรุนในผู้สูงอายุ เพื่อให้สามารถป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น รวมถึงแนวทางการแก้ไขเมื่อเกิดภาวะกระดูกพรุนในผู้สูงอายุด้วย
*******************
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น