มาพบกับ “บนกรีนกอล์ฟ” โดย “ยล พัตเยี่ยม” ที่หน้ากีฬา “ไทยนิวส์”
กันอีกครั้งแล้ว.....ข่าวคืบหน้าสำหรับนักกอล์ฟที่จะเข้าร่วมแข่งขันรายการพิเศษ
ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อคัดเลือกผู้ทำคะแนนดีที่สุด 1
คนเข้าแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการ Singha – Sat Lamphun Championship 2019 ซึ่งสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย
กำหนดแข่งขันระหว่าง 13-16 มีนาคม 2562 ที่สนามกัซซันขุนตานกอล์ฟ แอนด์รีสอร์ท
จ.ลำพูน ได้รับแจ้งจาก พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการกัซซันขุนตานว่า
ทางสนามอาจจะพิจารณาเพิ่มโควตาเป็น 2 หรือ 3 คนถ้ามีผู้ทำคะแนนได้ดีหลายคน สนใจก็ลองไปติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและสมัครได้ที่
053-507006 ต่อ 602,603 หรือที่ฝ่ายกรีนฟี 081-9504871 และ ฝ่ายขาย
081-6604334 หมดเขตรับสมัคร 15 กุมภาพันธ์ 2562 ค่าสมัครคนละ 1,500 บาท รวมแคดดี้และกรีนฟี....แจ้งไปยังสมาชิก ศิษย์เก่าโรงเรียนนายสิบทหารบก
รุ่นที่ 1 ถึง 14 การแข่งขันกอล์ฟในงานประเพณีสังสรรค์ประจำปี 2562 พี่
เพื่อน น้อง ดอกจันสองปีศรีธนะรัชต์ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562
กำหนดแข่งขันที่สนาม บลูสตาร์ กอล์ฟคอร์ส ไม่ใช่ สนามบลูแซฟไฟร์
ตามที่แจ้งไปแต่แรก ซึ่งทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันโดยรุ่นที่ 6/16 กับรุ่นที่
9/19
ได้ขออภัยในความผิดพลาดเนื่องจากความสับสนเพราะเป็นสนามกอล์ฟในเครือเดียวกันและตั้งอยู่ใกล้ๆกัน
ดังนั้น ช่วงนี้ใครต้องการซ้อมก่อนแข่งขันก็ต้องไปที่ บลูสตาร์ กอล์ฟคอร์ส
นะครับ ฝ่ายจัดประสานงานไว้ให้แล้ว ในราคากรีนฟี 300 บาท แคดดี้ 300
บาท.....ส่วนท่านนี้การงานรัดตัวไม่สามารถร่วมงานได้ พล.ต.ณรัช สิงห์ปภาภร
ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 310 แต่ก็ให้การสนับสนุน งานประเพณีสังสรรค์ประจำปี
พี่ เพื่อน น้อง ดอกจันสองปีศรีธนะรัชต์ เป็นประจำทุกปี
โดยปีนี้สนับสนุนค่าโต๊ะอาหารจำนวน 5,000 บาท
ให้กับเพื่อนรุ่น 10/20 แต่ที่น่าเสียดายคือท่านยังเป็นนักกอล์ฟฝีมือดี เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของรุ่นที่เพื่อนๆอยากให้ไปร่วมแข่งขันป้องกันแชมป์ด้วย
ปีนี้ไม่ว่างปีหน้าว่ากันใหม่.....วันก่อนมีโอกาสไปออกรอบที่ กัซซันเลกาซี่กอล์ฟคลับ
จ.ลำพูน เรื่องสภาพสนามคงไม่ต้องบรรยายมากเพราะเคยนำเสนอเป็นระยะแล้ว
แต่ที่อยากจะบอกวันนี้คือที่ห้องอาหารในคลับเฮ้าส์ นอกจากอาหารบ้านเราแล้ว ยังมีบริการอาหารเกาหลีอีกอย่างน้อยวันละ
2-3 เมนู อร่อยหรือเปล่าอยู่ที่แต่ละคนต้องไปลองชิมเอง..... พบกันใหม่ฉบับหน้า สวัสดีครับ.....
ยล พัตเยี่ยม
yodsup@gmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น