Banana

วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ข่าว ; กอล์ฟ Gassan Khuntan Privilege Club ครั้งที่ 1 สำเร็จตามเป้า เตรียมจัดครั้งต่อไปมีนาคม 2567


สนามกอล์ฟ กัซซันขุนตาน กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท จ.ลำพูน จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ Gassan Khuntan Privilege Club ครั้งที่ 1 ประจำปี 2023 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กับชมรมกอล์ฟในพื้นที่ สำหรับผู้ร่วมการแข่งขันจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ซึ่งเป็นประธานและรองประธานชมรมกอล์ฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน ลำปาง เชียงใหม่ และสื่อมวลชน ทีมละ 2 คน

การแข่งขันครั้งนี้ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากชมรมกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 47 ทีม เป็นจำนวน 94 คน ใช้วิธีการแข่งขันเป็นแบบโฟร์บอล สโตรคเพลย์ เบสท์บอล คือใช้คะแนนดีที่สุดของผู้เล่นในทีมเป็นคะแนนของทีมในแต่ละหลุม เพื่อนำมาคิดคะแนนในแบบ 36 System ทำให้เกิดความสนุกสนาน สร้างความสามัคคีให้เกิดขึ้นในทีมและเกิดความประทับใจกับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

สรุปผลการแข่งขัน ชนะเลิศ Overall Low Gross ได้แก่  ทีมสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย สกอร์ 35-36-71 ผู้เล่นในทีมประกอบด้วย เจิดศักดิ์ มโนธรรม และ พงศธร เตชะรัตน์

Flight A (0-9) ชนะเลิศได้แก่  ทีมชมรมกอล์ฟจังหวัดลำพูน ทีม 1 สกอร์ 37-37-74 (5) 69 ผู้เล่นในทีมประกอบด้วย วัชสันห์ พรหมศาสตร์ และ ปรัชญาวิชญ์ เตชะพงษ์พัฒน์

Flight B (10-18) ชนะเลิศได้แก่ ทีม New Media Channel สกอร์ 40-41-81 (11) 70 ผู้เล่นในทีมประกอบด้วย พยนต์ ยศสุพรหม และ อำนาจ ไชยพรหม

Flight C (19-24) ชนะเลิศได้แก่ ทีมกล้วยไม้เชียงใหม่ สกอร์ 46-46-92 (20) 72 ผู้เล่นในทีมประกอบด้วย ณัฐกุล รุณผาบ และ สมศักดิ์ ศักดาวิโรจน์

นางสาวพรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการ กัซซันขุนตานกอล์ฟแอนด์รีสอร์ท ซึ่งร่วมมอบรางวัลในงานเลี้ยงสังสรรค์หลังจบการแข่งขันกล่าวว่า รู้สึกประทับใจและขอขอบคุณชมรมกอล์ฟทุกชมรมรวมทั้งสื่อมวลชน ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และเพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างกัซซันขุนตานกับชมรมกอล์ฟต่าง ๆ และสื่อมวลชนให้เกิดความต่อเนื่อง จึงขอกำหนดจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ Gassan Khuntan Privilege Club ครั้งต่อไปซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ในเดือนมีนาคม 2567 และจะได้เชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้งหนึ่ง

อีกหนึ่งช่องทางการติดตามข่าว

https://www.blockdit.com/posts/653a8b2ebfed09e0cd58e1d9

****************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น